Review tháng 3/2020

*Có thể có spoil.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

VẬT DỤNG TRONG NHÀ ĐỀU THÍCH ĐÈ TUI.

Dễ thương, hài hước, cường công cường thụ, chủ thụ (công ít đất diễn hơn), máu lạnh, hai bạn không ngược nhau, chỉ có bị ép chia cách nửa năm :V bởi một vị tiền bối bị người yêu phản bội nên muốn cầm gậy đánh uyên ương J J J (nói thật thì hơi quạo với cái ông tiền bối này, nhưng có lẽ để chứng minh tình cảm công thụ nên thôi kệ).

Thụ thật sự cường, rất là cường, vừa mạnh vừa nhiều tiền, mỗi tội bị điên với biến thái :V, trong đầu toàn đánh gãy chân + nhốt phòng kín + làm = ở bên nhau mãi mãi (với công). Mà cái cp này cũng là nồi nào úp vung nấy, hợp đến mức không còn gì để hợp hơn.

Ví dụ điển hình là em trai thụ, bị thụ quản đến muốn phát điên, tìm đủ mọi cách để thoát khỏi sự kiểm soát của thụ. Tuy là thụ biến thái thật, nhưng cũng vì quan tâm yêu thương nên mới quản nhiều vậy, khó trách.

Chỉ có công là chịu được cái bản tính khó chiều, vừa kén ăn đến phát điên, vừa thương em trai phát cuồng của thụ :V Công thì vừa ngầu vừa ngốc, dễ xấu hổ, vô cùng thiếu tiền :V, là fan não tàn của thụ. Đè người ta mà cứ tưởng ổng bị đè, cũng bởi vì thụ mặt dày quá nên toàn bị ổng mắng là lưu manh :V. Thụ thích nằm hưởng thụ nên không có ý định phản công.

Công thụ có cảm tình từ trước nên tình cảm tiến triển ok, không chậm nhiệt.

Thụ có quá khứ buồn, lúc nào cũng bị nhăm nhe xé xác, còn phải bảo vệ em trai. Nhưng thụ thâm tàng bất lộ, ông chú muốn hiếp thụ bị thụ xiên chết, đám người uy hiếp hại công với em trai thụ cũng bị xiên chết.

Em trai cuối cùng hiểu được khổ cực, mong muốn anh trai quay về làm việc nhưng đã trễ, anh trai phải đi lấy chồng :V. “Con trai” Nhị Bạch” đáng thương có cha mẹ biến thái, một người thì bóc lột sức lao động, một người thì chăm kỹ quá, thiếu điều no chết mà thôi :V

VẬT TRONG AO

Truyện dễ thương, ngọt ngào, đọc rất thoải mái vui vẻ. Nhân thú là gu của tui nên hoàn toàn không có vấn đề gì với việc bạn bạch tuột không thể biến thành người.

Công vừa biến thái, tâm cơ lại vừa dễ thương hết nấc, đọc bị sự cute của bản quánh cho chết ngất :V. Lần đầu tiên gặp đã thích thụ ròi, chưa gì đã đè người ta ra này nọ, quả nhiên là dâm dê :V Ai ngờ bạch tuột cũng rất hiền huệ, quét nhà rửa chén nấu ăn đều nỗ lực làm cho người yêu :V

Thụ thì yếu lòng, bạch tuột rau câu tỏ vẻ đáng thương cái là siêu lòng liền, vì đam mê mà bất chấp để bị ăn đậu hũ cũng không sao J(liêm sỉ đâu anh ơi :V)

Còn thêm dàn nhân vật phụ cute phô mai que. Anh vợ Khải Liên bỏ công bỏ sức ra nuôi hai đứa cuối cùng bị thồn cẩu lương đầy mặt còn chưa tìm được người yêu chuyển kiếp. Đám thuộc hạ mực cua cá không chỉ bị thồn thức ăn chó mà còn bị bắt đi lao động không công,  mua vui cho crush của sếp đau đớn là còn bị sếp ghen ngược, trở mặt thấy ghê, ấm ức mà hong dám nói gì :V

TRỌNG SINH CHI HOÀN KHỐ

Đọc mà cứ ngỡ chủ công không à, mấy chương cuối mới thấy Hàn Đông Lâm nảy nở vùng lên làm công. :v

35 chương truyện, không dài, tình cảm là sóng ngầm, về cuối công mơ về kiếp trước mới trồi lên mặt nước. Tình cảm ít lắm, mấy âm mưu này nọ, tranh quyền đoạt chức là chính. Phải chi tác giả khai thác nhiều phần tình cảm thì ổn hơn, đọc đỡ khô.

Nếu nói bộ này có cp phụ thì phải nói là về cuộc đời của nhân vật phụ Tô Minh Trác, spoil luôn là bến bờ của vị này không phải là Triệu Thiên Dận. Hồi đầu không thích nhân vật này, về sau thì cũng bình thường, dù sao thì chúng ta cũng đâu biết trước người lên giường với mình ngày hôm nay có ở bên lúc về sau hay không, huồng hồ người này chỉ đang lợi dụng tình nhân của mình mà thôi.

THIÊN TỬ

Tác giả: Vân Lạc Cửu

Thiên Tử

Thể loại: Cung đình hầu tước, báo thù rửa hận, thiên chi kiêu tử, trọng sinh, cổ trang, chủ công, muộn tao độc ác hoàng đế công X trung quân ái quốc hoàng hậu thụ, HE

Chủ công, trọng sinh báo thù, cung đấu, có chút bàn tay vàng, công không giải tán hậu cung nhưng độc sủng một mình thụ, thụ trung nhưng không khuyển, không yếu đuối, không cần công bảo vệ, hậu phi không hại được tới y.

Công kiếp trước nghi kỵ trung thần, yêu nhầm người, bị phản bội, đến khi cận kề cái chết lại chỉ có vị nam phi bị hắn ghẻ lạnh trung tâm bảo hộ hắn. Hạ gia vì hắn mà chết, thân đệ đệ cũng tự sát vào ngày tân đế kế vị, Kim Koan Điện nhuốm máu.

Trọng sinh về sáu năm trước, công từng bước ép chết Tiêu gia, nâng đỡ Hạ gia, yêu đương với đức phi của hắn :V

Thời điểm công trọng sinh đã có con, hai phi tần còn mang thai, nhưng từ đó không lâm hạnh ai nữa, chỉ một lòng tin tưởng thụ, tình cảm dần dần phát triển, không nói yêu nhưng cũng chẳng khác gì mấy.

“Nguyện sau này đế hậu đồng tâm, đầu bạc tới già, vĩnh viễn không xa rời.” – trích

Thụ không phải loại yếu nhược dễ bị hậu phi tính kế, hãm hại. Không yêu thì thôi, y có thể sống cô độc cả đời trong Hoa Anh Điện tịch mịch cũng được, nhưng nếu đã yêu, đã nếm trải chút ngọt ngào, y cũng không muốn dễ dàng chịu thua để một lần nữa chỉ có một mình y. Chung tình nhưng không tiện.

1 bình luận về “Review tháng 3/2020

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s